Giới Thiệu

Như lời một bài hát: “Bạn gọi tên con tàu như thế nào thì nó sẽ ra khơi như vậy” (As the ship will be named, so it will float) và tại sao chúng tôi chọn Gurkha?

Gurkha là cái tên hội tụ đầy đủ những phẩm chất: sức mạnh, trí tuệ, sự linh hoạt và sáng tạo, lòng quả cảm và trung thành. Gurkha là biểu tượng của sự thành công, là ý chí vượt mọi hoàn cảnh dù khắc nghiệt đến đâu để tiến tới thành công đó.

Chúng tôi là Gurkha – vì đó là lời cam kết với khách hàng về một chất lượng dịch vụ hướng tới khách hàng, mãi mãi trung thành và song hành với quyền lợi của khách hàng.

Các bạn là Gurkha – vì các bạn đã có những thành công, nhưng khát vọng vươn tới những tầm cao mới vẫn cháy bỏng và không một khó khăn, thử thách nào có thể ngăn cản nổi. Hơn thế nữa, giống như chúng tôi, bạn luôn mong muốn thúc đẩy, tạo động lực và cơ hội giúp những người khác đạt được thành công.

Hệ thống của chúng tôi là Gurkha – vì đó là nơi bạn có thể sở hữu những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, công năng hữu dụng, đầy tính thẩm mỹ và cá tính.

Hãy cùng con tàu Gurkha ra khơi – Đồng hành cùng thành công!