Miễn phí giao hàng với đơn từ 1,000,000đ

Câu 1. Tôi có thể đến đâu để có thể mua hàng của GURKHA?

Trả lời:  Bạn có thể đến một trong sáu cửa hàng, thuộc hệ thống cửa hàng GURKHA để lựa chọn và mua sắm sản phẩm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại tại đây.

Câu 2: Tôi muốn mua hàng trực tuyến có được không? Và hình thức mua như thế nào?

Bạn có thể mua hàng trực tuyến trên website http://gurkha.vn

Để được hướng dẫn mua hàng trực tuyến như thế nào, vui lòng xem tại đây.

Câu 3: Nếu mua hàng trực tuyến ở GURKHA, giá ship đến Đà Nẵng là bao nhiêu?

Trả lời: GURKHA miễn phí ship hàng với các đơn hàng trên toàn quốc. Khi mua hàng bạn cần ghi địa chỉ chính xác, chúng tôi sẽ vận chuyển và không tính phí ship vào giá thành của sản phẩm.

Câu 4: Chính sách bảo hành của GURKHA như thế nào?

Trả lời: Bảo trì, sửa chữa: GURKHA sẽ sửa chữa các sản phẩm miến phí nếu bị hỏng do nhà sản xuất, ví dụ các bộ phận kim loại (mác, khóa, vít…) và bề mặt da trong suốt thời gian bảo hành.

Đổi sản phẩm: Sản phẩm chưa được sử dụng có thể được trả lại, hoặc thay thế trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hỏng do nhà sản xuất gây ra.

Để biết thêm chi tiêt. vui lòng xem tại đây.

Câu 5: Các sản phẩm của GURKHA có phải là hàng chính hãng hay không?

Trả lời: GURKHA đảm bảo 100% hàng hóa được bày bán là hàng chính hãng, được nhập khẩu chính ngạch. Hàng hóa của GURKHA ngoài những tiêu chuẩn được công nhận bởi hãng sản xuất còn được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008. 

Câu 6: Chính sách dành cho khách hàng VIP như thế nào?

Trả lời: Quyền lợi của chủ thẻ: được chiết khấu 5% (đối với thẻ VIP) và 10% (đối với thẻ Premium) và 15% (đối với thẻ Platium) trên tổng giá trị hóa đơn thanh toán; đồng thời thẻ thành viên được tích điểm ngay từ lần mua đầu tiên. Ngoài ra được hưởng các ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ VIP, chi tiết truy cập. Chi tiết xem tại đây.

Câu 7: Thời gian mở cửa tại các gian hàng GURKHA trên hệ thống như thế nào?

Trả lời: Thời gian mở cửa các gian hàng phụ thuộc vào thời gian mở cửa của từng trung tâm thương mại, thường từ 09h30 – 22h00, tất cả các ngày trong tuần. Chi tiết xem tại đây.

Câu 8: Đánh bóng đồ dùng bằng da như thế nào?

Trả lời: Có hai cách để đánh bóng đồ dùng bằng da

Cách 1: Dùng một miếng nỉ mềm có tẩm sữa tươi chà mạnh lên mặt da. Bạn nhớ mạnh tay và chà thật đều theo lối xoay tròn. Sau đó lấy vải kho lau sạch, các vật dụng sẽ mới và bóng ngay.

Cách 2: Lọc lấy lòng trắng trứng gà, đánh nó ra tuyết. Sau đó nếu bạn có túi/ví bằng da, để lâu ngày bị khô; hãy dùng lòng trắng trứng gà trên thấm vào một miếng vải sạch đánh mạnh lên túi/ví da đó. Sau đó, chùi kỹ bằng khăn sạch khác.

Back to Top
Product has been added to your cart